PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG
Cập nhật 11/03/2019 Lượt xem 1455

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân, khi những tia nắng ấm áp đang chan hòa trên cảnh vật, khi sắc vàng ươm lên đôi má của người thiếu nữ xuân thì, tháng Ba ùa về thật trong veo. Tháng Ba “mùa con ong đi lấy mật”, mùa của niềm tin yêu và hy vọng. Tháng Ba còn gắn với ngày tôn vinh phái đẹp - “Phụ nữ là để yêu thương”…

 

Nhân chào mừng Kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3) và 07 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), Chính quyền và công đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Được sự hỗ trợ của chính quyền, công đoàn đã tổ chức tọa đàm liên hoan thân mật, tặng hoa, tạo điều kiện để toàn bộ giáo viên, nhân viên nữ đi khám sức khỏe tại Huế…  Đằng sau hình ảnh người giáo viên, nhân viên nữ năng động tại cơ quan, phụ nữ chúng tôi còn là người mẹ đảm đang, người vợ hiền, nàng dâu thảo. Vì thế, chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp là việc làm thiết thực, cần được coi trọng. Thế giới đang tiến đến nền văn minh, sự nhìn nhận về vẻ đẹp và giá trị người phụ nữ dần thay đổi. Quan điểm sống, kiến thức, tự tin, duyên dáng là những tiêu chuẩn quan trọng làm nên vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ hiện đại.

Đằng sau thành công của người đàn ông thấp thoáng bóng dáng của người phụ nữ, song đằng sau thành công của người phụ nữ không thể thiếu bờ vai mạnh mẽ, độ lượng của người đàn ông. Chính sự quan tâm, chia sẻ của anh em nam giới Trung tâm GDTX tỉnh là động lực cho chị em phụ nữ chúng tôi viết tiếp những thành công mới.                                    

                                                                                                      Thực hiện: NGUYÊN HẠNH

Các tin khác
CHÀO THÁNG BA! (Ngày cập nhật: 11/03/2018)
" Nói với con" (Ngày cập nhật: 27/09/2018)
7 kinh nghiệm nói tiếng Anh tự nhiên (Ngày cập nhật: 17/05/2016)
Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 117
Tổng truy cập : 2,127,807

Videon

  • Tiếng hát của CBNV Trung tâm GDTX Tỉnh

    "Chia sẻ yêu thương" tại Trường Mầm non Hướng...

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>